• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phó chủ tịch cấp cao WB thăm và kiểm tra công trình của Tiểu dự án thành phố Phủ Lý

Sáng ngày 27/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đón tiếp bà Sandie Okara, Phó chủ tịch cấp cao Ngân hàng thế giới có chuyến thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố và Ban QLDA.

Tham dự hội nghị, về phía đoàn công tác WB còn có ông Achim Fock, Giám đốc hoạt động quốc gia tại Việt Nam khu vực ĐNA – TBD; ông Ferenc Molnar, trưởng đoàn cố vấn và bà Phan Thị Phương Huyền, chuyên gia phát triển đô thị cao cấp cùng các chuyên gia khác trong dự án. Về phía tỉnh Hà Nam còn có các đồng chí: Trương Quốc Bảo, phó chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Học, giám đốc Ban QLDA cùng các đồng chí cán bộ Ban QLDA.

  Mục đích của chuyến làm việc lần này, thăm và kiểm tra các công trình chính của Tiểu dự án thành phố Phủ Lý để chuẩn bị cho việc đóng dự án MCDP và kế hoạch bàn giao công trình dự án trước khi đi vào hoạt động.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Đại Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ quý báu mà Ngân hàng Thế giới (WB) đã dành cho tỉnh Hà Nam trong thời gian vừa qua. Cũng nhân dịp này, đồng chí cũng đánh giá cao các lợi ích của dự án do WB tài trợ đã giúp cho UBND tỉnh Hà Nam nói chung và UBND thành phố nói riêng giải quyết tốt các vấn đề về giao thông đô thị, điều kiện vệ sinh môi trường góp phần xây dựng thành phố ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh, bà Sandie Okoro đã đi thăm và kiểm tra công tác hiện trường tại một số công trình của dự án trên địa bàn thành phố.

 Một số hình ảnh kiểm tra công tác hiện trường:

 

Nguyễn Hà