• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

UBND thành phố Phủ Lý: Tổ chức hội nghị họp kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án phát triển đô thị loại vừa

Sáng ngày 14/3/2017, UBND thành phố tổ chức Hội nghị họp kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án Phát triển các đô thị loại vừa tại Việt Nam – Tiểu dự án thành phố Phủ Lý. Chủ trì Hội nghị có Đồng chí Trương Quốc Bảo – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Dự hội nghị còn có các Đồng chí Trưởng, phó phòng ban liên quan, Chủ tịch UBND các phường Liêm Chính, Lam Hạ, Ban QLDA và đại diện các Nhà thầu thi công, tư vấn giám sát.

 

 

 

 Tại Hội nghị các Đồng chí đã nghe Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý báo cáo tình hình thực hiện, những khó khăn vướng mắc trong dự án, kế hoạch tiếp theo cho các gói thầu xây lắp còn lại thuộc dự án ( gói thầu PL2-01, PL3-02, PL2-03) và công tác chuẩn bị đầu tư hạng mục bổ sung vốn cho dự án.

 Sau khi nghe Ban QLDA báo cáo, đại diện các phòng, ban liên quan và UBND các phường Liêm Chính, Lam Hạ đã có phát biểu ý kiến nhất trí với bản kế hoạch nêu ra quyết tâm phối hợp thực hiện đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị và thực hiện dự án.

  Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại cuộc họp, Đồng chí Trương Quốc Bảo – Phó chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của phòng, ban liên quan. Đồng thời, Đồng chí cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành quả mà Ban QLDA đạt được. Bên cạnh đó để dự án triển khai theo đúng tiến độ, đồng chí yêu cầu các phòng, ban, địa phương liên quan tập trung khắc phục khó khăn, hoàn thành đúng tiến độ đề ra, cụ thể:

Trong tháng 3/2017. Ban QLDA phải tập trung chỉ đạo các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, có kế hoạch, phương án cụ thể để hoàn thiện công tác mặt đường bê tông nhựa của các hạng mục đang thực hiện đầu tư của dự án. Các phòng, ban liên quan, UBND các phường Liêm Chính, Lam Hạ phối hợp tốt trong công tác giải quyết các tồn tại về GPMB để nhà thầu thi công có mặt bằng sạch.

 Từ ngày 15/3/2017 đến ngày 15/4/2017. Ban QLDA phải sát sao đôn đốc nhà thầu thi công triển khải và hoàn thiện hạng mục cầu Liêm Chính đảm bảo sớm thông xe kỹ thuật phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân. Phối hợp tốt với các đơn vị liên quan để hoàn thiện công tác chuẩn bị đầu tư cho các hạng mục bổ sung vốn.

Đồng chí Trương Quốc Bảo – Phó chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Kết thúc Hội nghị, các đồng chí tham dự cuộc họp đã cùng nhau thống nhất với kết luận của đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, cam kết sẽ cố gắng thực hiện để đáp ứng mục tiêu đề ra.

Nguyễn Hà