• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý: Tổ chức tập huấn quản trị nội dung Website.

Sáng 16/3/2017, Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Đăng Sơn tổ chức tập huấn quản trị nội dung Website cho Ban. Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Học – GĐ Ban QLDA,cùng toàn thể cán bộ trong Ban.

 

 Tại buổi tập huấn các cán bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Lan Hương - Biên tập viên Cổng thông tin điện tử Bộ Văn hóa - Thông tin và báo điện tử Tổ Quốc giới thiệu các nội dung chính liên quan đến quản trị nội dung Website như: Cách viết tin bài, cách biên tập tin từ nhiều nguồn, cách chụp ảnh minh họa cho tin bài, cách cập nhật tin bài lên hệ thống. Buổi tập huấn chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn kỹ năng  viết tin bài, cách đăng tin bài, kỹ năng cơ bản về chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh….

 Bên cạnh đó, cán bộ hướng dẫn cũng đưa ra các tình huống khắc phục tình trạng đưa thông tin thiếu chính xác hay bài viết thiếu hình ảnh minh họa, qua đó cũng làm giảm đi sức hấp dẫn của bài viết. Để đáp ứng nhu cầu thông tin của độc giả nói chung và cán bộ, nhân viên của Ban  nói riêng khi cổng thông tin đi vào hoạt động.

 Qua buổi tập huấn các cán bộ trong Ban đã có thêm kiến thức cũng như kỹ năng viết tin bài, cách xây dựng tin bài cho trang Website. Buổi tập huấn cũng là cơ hội để mọi người có thời gian trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công việc.

Nguyễn Hà