• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý: Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng  08/3/2017, Công  đoàn Ban QLDA phát triển đô thị Phủ lý tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2017) cho cán bộ nữ đang công tác tại Ban.

  Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Học - Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban; ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể các chị em cán bộ công nhân viên chức, hợp đồng lao động trong Ban.

 Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ đối với sự nghiệp cách mạng chung của cả dân tộc. Góp chung vào thành tích của phụ nữ cả nước, chị em Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đem lại hiệu quả thiết thực.Trong  phong trào thi đua yêu nước hàng năm, nhiều chị em đạt được các danh hiệu thi đua về chuyên môn cũng như công tác đoàn thể. Không chỉ đảm việc nước mà còn đảm việc nhà, các chị luôn là người mẹ, người vợ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Học bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của chị em phụ nữ trong công cuộc xây dựng Đảng và phát triển của nhà nước nói chung, Ban QLDA nói riêng, các chị em luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo đã tặng chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp

 Lãnh đạo Ban tặng hoa chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Thay mặt chị em phụ nữ trong Ban, đồng chí Phạm Thị Thanh Nhàn đã gửi lời cảm ơn tới Chi bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể anh em trong Ban luôn tạo điều kiện giúp đỡ, động viên chị em trong thời gian qua, chị em phụ nữ xin cố gắng hơn nữa để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 kết thúc trong bầu không khí vui vẻ đầm ấm.

Nguyễn Hà