• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ban QLDA Phát triển đô thị Phủ Lý:Tổ chức hội nghị mở thầu gói thầu PL2-05A

 Sáng ngày 06/12/2019, Ban QLDA Phát triển đô thị Phủ Lý đã tổ chức hội nghị mở thầu gói thầu PL2-05A : Xây dựng và nâng cấp hệ thống thoát nước và hạ tầng kỹ thuật đường Biên Hòa thuộc Dự án bổ sung vốn dự án phát triển các đô thị loại vừa tại Việt Nam ­­­– Tiểu dự án thành phố Phủ Lý.

 

Ban QLDA phát triển đô thị phủ lý: Tổ chức lễ mở thầu gói PL4 – 28.

 Sáng ngày 09/03/2018, Ban QLDA  phát triển đô thị phủ lý đã tổ chức lễ mở hồ sơ  thầu, gói thầu PL4-28 , giám sát thi công hỗ trợ đấu thầu và quản lý hợp đồng thuộc dự án vốn bổ sung các đô thị loại vừa – Tiểu dự án thành phố Phủ lý

Ngân hàng Thế Giới (WB): Tổ chức tập huấn phần mềm trao đổi thông tin đấu thầu cho các Tiểu dự án

Trong 2 ngày 26- 27/7 vừa qua, Ngân hàng Thế giới (WB) đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm trao đổi thông tin đấu thầu cho các Tiểu dự án Lào Cai, Đà Nẵng và Phủ Lý.

 

Tại buổi tập  huấn, cán bộ của Ngân hàng thế giới (WB) đã giới thiệu tổng quan về phần mềm giúp các học viên nắm bắt nhanh về các kỹ năng cũng như chức năng trước khi đi vào thực hành. Vì đây là hệ thống giúp trao đổi thông tin đấu thầu giữa WB với các Ban QLDA,  mục đích giúp các Ban QLDA cập nhật, chia sẻ và sử dụng một nguồn dữ liệu thông tin đấu thầu  thống nhất được lưu giữ trên hệ thống.

Đoàn công tác ngân hàng thế giới đánh giá tình hình thực hiện tại Tiểu dự án TP. Phủ Lý

 Trong hai ngày 30-31/10, Đoàn công tác Ngân hàng thế giới (WB) đã có buổi làm việc tại Tiểu dự án thành phố Phủ Lý với 02 nội dung chính là đánh giá tình hình thực hiện tiểu dự án và công tác chuẩn bị cho các hạng mục dự án bổ sung

Tham dự hội nghị, về phía đoàn công tác WB có bà Phan Thị Phương Huyền – Chuyên gia phát triển đô thị cao cấp làm trưởng đoàn và Bà Sarahlin – Chuyên gia phân tích đô thị đồng trưởng đoàn cùng các chuyên gia khác trong dự án; Về phía Ban QLDA, có đồng chí Nguyễn Văn Học – Giám đốc Ban QLDA cùng toàn bộ cán bộ Ban, đại diện các đơn vị tư vấn.

Đoàn công tác ngân hàng thế giới giám sát, đánh giá tình hình thực hiện Tiểu dự án

Trong hai ngày 25-26/5, Đoàn công tác ngân hàng thế giới có chuyến công tác và làm việc tại Tiểu dự án thành phố Phủ Lý về việc đánh giá tình hình thực hiện đối với dự án gốc và chuẩn bị cho các hạng mục dự án bổ sung.

Sáng ngày 25/5/2017, Đoàn công tác đã có buổi làm việc đầu tiên với Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý và các đơn vị liên quan đến Tiểu dự án. Tham dự hội nghị, về phía đoàn công tác WB có bà Phan Thị Phương Huyền – Chuyên gia phát triển đô thị cao cấp làm trưởng đoàn và Bà Sarahlin – Chuyên gia phân tích đô thị đồng trưởng đoàn cùng các chuyên gia khác trong dự án; Về phía Ban QLDA, có đồng chí Nguyễn Văn Học – Giám đốc Ban QLDA cùng toàn bộ cán bộ Ban, đại diện các đơn vị tư vấn.

Phó chủ tịch cấp cao WB thăm và kiểm tra công trình của Tiểu dự án thành phố Phủ Lý

Sáng ngày 27/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đón tiếp bà Sandie Okara, Phó chủ tịch cấp cao Ngân hàng thế giới có chuyến thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố và Ban QLDA.

Tham dự hội nghị, về phía đoàn công tác WB còn có ông Achim Fock, Giám đốc hoạt động quốc gia tại Việt Nam khu vực ĐNA – TBD; ông Ferenc Molnar, trưởng đoàn cố vấn và bà Phan Thị Phương Huyền, chuyên gia phát triển đô thị cao cấp cùng các chuyên gia khác trong dự án. Về phía tỉnh Hà Nam còn có các đồng chí: Trương Quốc Bảo, phó chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Học, giám đốc Ban QLDA cùng các đồng chí cán bộ Ban QLDA.

Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý: Tập trung thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

Tiểu dự án thành phố Phủ Lý thuộc dự án phát triển các đô thị loại vừa tại Việt Nam. Được thực hiện từ năm 2011 đến nay, Tiểu dự án đã trao và thực hiện hợp đồng cho 41 gói thầu. Tổng giá trị các hợp đồng là 49,5 triệu USD trong đó: 8 gói thầu xây lắp, 26 gói thầu tư vấn, 6 gói thầu mua sắm, 01 gói đào tạo, tập huấn. Còn 05 gói thầu đang triển khai thực hiện bao gồm: 03 gói thầu tư vấn, 02 gói thầu mua sắm.