• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chi bộ Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Chiều ngày 25/8/2017, Chi bộ Ban QLDA phát triển đô thị Phủ Lý đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Lê Thị Mai Hương và Nguyễn Thị Hà. Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thanh – Phó trưởng ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Ủy viên Ủy ban kiểm tra cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Học - Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Mai Hương và quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hà

  Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, 02 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí xin thề: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành quy định của Ban chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm, không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Học – Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sau khi kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về chuyên môn cũng như đạo đức, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Nguyễn Hà